CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

là thương hiệu đồ chơi giáo dục dành cho trẻ từ 0 đến 8 tuổi, được kết tinh từ tình yêu con trẻ và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục của nhóm các chuyên gia giáo dục đến từ Singapore.

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất cho trẻ em, MyndToys luôn trăn trở về việc làm sao để trẻ nhỏ phát triển toàn diện trong sự tươi vui, hứng khởi. Bằng sự thấu hiểu và qua những nghiên cứu chuyên sâu, MyndToys đã thiết kế các sản phẩm đồ chơi giáo dục, để thông qua các hoạt động chơi, trẻ được phát triển cả về kỹ năng và tư duy. Không chỉ dừng lại ở đó, với các thiết kế độc bản đến từ các họa sĩ trên khắp Thế giới, đồ chơi MyndToys còn giúp phát triển mĩ quan cho trẻ, kích thích trí tưởng tượng và gợi mở sự sáng tạo.

Là chuyên gia và cũng là những người làm cha mẹ, đội ngũ MyndToys đã và đang góp phần tạo nên những tuổi thơ hạnh phúc bằng chính tình yêu, sự trân trọng và trách nhiệm với thế hệ tương lai.

LETTER FROM FOUNDERS

To Ming, Mian & all the beloved children,…

…From the deepest realm of love and hope in our hearts

We remember the time when our kids said the first words, took the first walks and looked at us through their big round eyes full of wonder to this new world. Right that moment, we vowed to give them all the best to let them grow up to their potentials and be whoever they wish to become. Today, we are so proud that half of the vow is completed when we created MyndToys. We are thrilled that now we could share this love, hope and dream with every child and parents all over the world.

With all our love, we proudly introduce it to you: “This is MyndToys!”

so that your children can proudly say back to us: “…And this is my toy”.

…For Every child longs for something they can call “Mine”…

VỀ MINDS VIỆT NAM

CTY TNHH TM&DV ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC MINDS rất vinh dự khi trở thành đối tác chiến lược – đơn vị độc quyền sản xuất và phân phối các sản phẩm của MyndToys Singrapore tại Việt Nam.

Khát vọng mang đến những trải nghiệm tốt đẹp cho trẻ em Việt Nam, Minds đã hoàn thiện trọn vẹn các thiết độc quyền của MyndToys, biến các sáng tạo trở thành những sản phẩm sinh động để đến với các bạn nhỏ.

Bằng quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao và tôn trọng tuyệt đối các thiết kế từ MyndToys Singapore, Minds tự tin sẽ mang đến các sản phẩm đồ chơi giáo dục đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế với giá thành phù hợp, đồng hành với các bậc phụ huynh góp phần nâng cao trí tuệ và thẩm mĩ của trẻ em Việt Nam.

Với việc thiết lập quan hệ đối tác chiến lược, chúng tôi kỳ vọng  sẽ thổi một luồng gió mới vào thị trường đồ chơi giáo dục đầy tiềm năng tại Việt Nam và trở thành sự lựa chọn tin cậy của các phụ huynh có con trong độ tuổi từ 0 đến 8 tuổi.

CAM KẾT CỦA MINDS VIỆT NAM

Làm việc theo pháp luật Việt Nam, tôn trọng các điều khoản đã ký kết với MyndToys

Hoạt động với tôn chỉ tôn trọng các giá trị về văn hóa và đạo đức Việt Nam

Đảm bảo tối đa các tiêu chuẩn an toàn cho trẻ em

Hợp tác với các đối tác trên tinh thần tôn trọng, vì sự phát triển bền vững và thịnh vượng của các bên

Chỉ sản xuất phân phối các sản phẩm có bản quyền và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của MyndToys Singapore